Viettel IDC tung ưu đãi khủng hỗ trợ các doanh nghiệp startup Việt

Viettel IDC tung ưu đãi khủng hỗ trợ các doanh nghiệp startup Việt

Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số nhằm tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận, đảm bảo khả năng phát triển bền vững là mục tiêu mà nhiều doanh nghiệp nỗ lực hướng đến. Thực tế, chuyển đổi số là xu thế mang tính tất yếu mà mọi doanh nghiệp dù sớm hay muộn đều cần áp dụng để không bị đào thải khỏi thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Ưu đãi hấp dẫn – Song hành cùng startup Việt “lên mây”

Với mong muốn tiếp thêm động lực, song hành cùng Startup Việt chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0, từ nay đến 15.10.2023, Viettel IDC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn đến quý khách hàng.

Khi đăng ký thành công các dịch vụ Viettel Cloud Server, Viettel Web Hosting và Viettel Email Hosting tại Viettel IDC, khách hàng sẽ được giảm phí dịch vụ đến 30%.

Khách hàng có thể truy cập vào website chương trình để nhận các voucher giảm giá phí dịch vụ từ 10% đến 30%.

Các dịch vụ được đẩy mạnh trong chương trình khuyến mại này đều là những dịch vụ mà các doanh nghiệp startup thuộc hầu hết các lĩnh vực có thể áp dụng ngay khi bắt đầu chuyển đổi số và sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, đây cũng là chương trình ưu đãi giảm sâu duy nhất trong năm của Viettel IDC, mang đến cơ hội để doanh nghiệp startup tận dụng, đăng ký dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong đó, Viettel Cloud Server là một trong những dịch vụ cốt lõi tại Viettel IDC, được công ty tập trung nguồn lực để nghiên cứu, phát triển các tính năng nổi trội, đảm bảo phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với các doanh nghiệp startup, việc tối ưu chi phí là một trong những vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu, dịch vụ Viettel Cloud Server cũng được xem như một “trợ lực” khi khách hàng có thể linh hoạt đăng ký, thanh toán chi phí dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế.

Ngoài Viettel Cloud Server, với dịch vụ Web Hosting và Email Hosting, nhờ các máy chủ đều được đặt trong các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – TIA 942, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trong điều kiện băng thông, đường truyền internet luôn được đảm bảo về tốc độ và sự ổn định.

Cơ hội giúp các startup Việt chuyển đổi số hiệu quả cùng Viettel IDC

Trong suốt chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển, Viettel IDC là nhà cung cấp tiên phong về giải pháp Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây tại Việt Nam, đồng thời đang từng bước mở rộng ra thị trường khu vực.

Đến nay, Viettel IDC đã sở hữu 5 Trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Rated 3 – TIA 942 với diện tích phòng máy 35.000m2, đồng hành cùng hơn 20.000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực và quy mô, hơn 50 đối tác công nghệ hàng đầu thế giới.

Với khả năng mở rộng linh hoạt, hệ thống mạnh mẽ và bảo mật tối ưu, hệ sinh thái gồm hơn 50 các sản phẩm, dịch vụ tại Viettel IDC đáp ứng hầu hết các yêu cầu đổi mới của doanh nghiệp trên hành trình hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ.

Không chỉ nỗ lực phát triển, nâng cấp các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mãi Tự hào 15 năm đồng hành cùng startup Việt “lên mây” từ Viettel IDC còn mang đến cơ hội để khách hàng thúc đẩy hành trình chuyển đổi số một cách tiết kiệm, hiệu quả.

Các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp startup đang triển khai chuyển đổi số, cần chuyên gia tư vấn, hỗ trợ công nghệ thông tin có thể tham khảo, đăng ký các gói dịch vụ tại Viettel IDC ngay hôm nay.

https://cafef.vn/viettel-idc-tung-uu-dai-khung-ho-tro-cac-doanh-nghiep-startup-viet-188230929165233263.chn

Related Posts