Bí quyết đưa VPS trở thành một trong những tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam

Bí quyết đưa VPS trở thành một trong những tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam

Tiên phong trong s mnh “bình dân hóa” đu tư

Mang theo triết lý mở ra cơ hội đầu tư tài chính cho tất cả mọi người, trong suốt hơn 16 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS – VPS Securities vẫn luôn giữ vững tinh thần không ngừng sáng tạo, liên tục đổi mới để theo kịp với sự phát triển của thế giới hiện đại và kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ vượt trội đáp ứng linh hoạt các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

VPS cung cấp dịch vụ tài chính số hóa toàn diện dựa trên sự làm chủ hoàn toàn về nền tảng và công nghệ, cùng các hoạt động nghiên cứu về AI/ML. Bên cạnh đó, VPS còn tiên phong mang đến những trải nghiệm khác biệt, ví dụ như với cơ hội tặng quà bằng cổ phiếu lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Đó chính là lý do mỗi khách hàng khi đến với VPS sẽ luôn dễ dàng bắt đầu gia nhập hành trình đầu tư, tìm kiếm và nắm bắt các cơ hội đầu tư tài chính hấp dẫn.

Vng vàng giá tr ct lõi – nn tng to nên chun mc

Theo đuổi hệ giá trị cốt lõi làm nên chuẩn mực riêng biệt: khách hàng là trung tâm, liêm chính, sáng tạo, tạo ra kết quả tốt nhất và vì cộng đồng chính là chìa khóa dẫn lối thành công và sự phát triển của VPS.

VPS hiểu rằng để theo đuổi và đạt được các mục tiêu, khách hàng chính là người dẫn đường đích thực, nguồn cảm hứng xuyên suốt và trung tâm sự phát triển. Vì vậy, VPS luôn sẵn sàng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để mang đến sản phẩm dịch vụ phù hợp, đem lại giá trị vượt trội và bền vững.

Nhờ vào sự trân trọng mà VPS dành đến cho mỗi khách hàng, công ty đã vinh dự được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh với giải thưởng “Công ty môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất”.

“Secret to Happy Clients is Happy Employees – Bí quyết để khách hàng trở nên hạnh phúc chính là tạo dựng hạnh phúc trong mỗi nhân viên” – đại diện VPS chia sẻ.

VPS tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự không ngừng làm mới chính mình, nâng cao năng lực chuyên môn và đề cao chuẩn mực về giá trị đạo đức nghề nghiệp. VPS tôn trọng sự khác biệt và luôn trao cơ hội cho mọi nhân sự khẳng định bản thân trên con đường đồng hành và mang lại giá trị cho khách hàng. Chính nhờ sự công nhận xứng đáng mà đội ngũ VPS luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những kết quả dù là nhỏ nhất, đặt khách hàng là trung tâm và hỗ trợ khách hàng tối đa trên hành trình tiếp cận thị trường chứng khoán và xuyên suốt hành trình đầu tư tài chính.

Phần thưởng cho nỗ lực tạo dựng hạnh phúc trong mỗi nhân viên, VPS vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất ở châu Á” năm 2021 do tạp chí nhân sự uy tín hàng đầu châu Á – HR Asia Magazine vinh danh và đạt quán quân giải thưởng “Bình đẳng giới tại nơi làm việc” năm 2022 do Cơ quan Liên Hiệp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) phối hợp với Hội đồng Doanh nhân Nữ Việt Nam (VWEC) thực hiện.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS – VPS Securities luôn sẵn sàng kiến tạo giá trị vượt trội và bền vững để đồng hành cùng nhà đầu tư, đối tác trên hành trình đầu tư tài chính thịnh vượng.


Ánh Dương

https://cafebiz.vn/bi-quyet-dua-vps-tro-thanh-mot-trong-nhung-to-chuc-tai-chinh-uy-tin-tai-viet-nam-176231009111111794.chn

Related Posts