Chứng khoán VPS chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp

Năm 2022 đã đánh dấu tuổi 16 của VPS, một dấu mốc quan trọng trong hành trình xây dựng một tổ chức phát triển bền vững. Trên hành trình hơn 16 năm dựng xây và phát triển, VPS không ngừng đổi mới sáng tạo, chuyển mình thích ứng với bối cảnh chung của thị trường tài chính Việt Nam, với định hướng lấy khách hàng là trung tâm, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Tại VPS, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Để đem những sản phẩm vượt trội đến cho khách hàng, VPS hiểu rằng trước tiên phải tạo ra một môi trường làm việc phù hợp để gieo mầm, nuôi dưỡng và thúc đẩy điều này. 

Công ty hướng đến xây dựng một nơi làm việc mà mọi nhân sự đều được ghi nhận, được tôn trọng cá tính riêng, được trao quyền để mang những thành quả tốt nhất tới mọi khách hàng. Đó là môi trường làm việc mang nhiều giá trị tinh thần, đề cao sự tin tưởng, gắn kết và sẻ chia, để bất cứ ai cũng cảm thấy tự hào, thoải mái và hạnh phúc khi nhắc về VPS. 

Theo đại diện doanh nghiệp, văn hóa tổ chức đôi khi không phải là những điều đao to búa lớn. Với VPS, từng bước đi của doanh nghiệp đều gắn liền với việc đặt nền móng xây dựng một công sở chuẩn mực. Từ văn phòng làm việc tiêu chuẩn tới những hoạt động quan tâm đến sức khỏe (lớp học yoga và phòng tập thể hình miễn phí), những hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần (các chương trình chăm sóc sức khỏe bổ sung, các khoá học phát triển tư duy và năng lực lãnh đạo, các hoạt động nghệ thuật…), cùng nhiều phúc lợi tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên.

Đặc biệt là các sự kiện nội bộ luôn được Ban lãnh đạo công ty chú tâm và tạo điều kiện tối đa để tập thể cán bộ nhân viên VPS luôn cảm nhận được sự trân trọng, đoàn kết, tri ân, biến thành động lực để tiếp tục đam mê và sáng tạo trong công việc.

Khuôn viên văn phòng trụ sở VPS

Bên cạnh những sự kiện chào mừng các dịp lễ, Tết, ngày phụ nữ Việt Nam… hay ngày dành riêng cho cha mẹ của cán bộ nhân viên, một sự kiện mang dấu ấn lớn nhất và được mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm là VPS Year End Party.

Đây được coi là sự kiện mang tính truyền thống và có dấu ấn văn hóa doanh nghiệp đặc trưng và sâu đậm nhất. Trong ấn tượng của tất cả cán bộ nhân viên VPS, chương trình tổng kết năm 2022 mang tên “Syncphony – Bản giao hưởng tinh hoa” của VPS đã đặc biệt truyền cảm hứng mạnh mẽ, khơi gợi lòng tự hào, yêu mến và cảm động với toàn thể nhân sự công ty.

Qua chủ đề của chương trình, VPS muốn mượn âm nhạc để kể câu chuyện về văn hóa tổ chức, để truyền cảm hứng cho cán bộ nhân viên về những giá trị gắn kết bền vững của tập thể cũng như sự lãnh đạo từ tâm của những người đứng đầu tổ chức.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, mỗi nhân sự VPS dù ở bất kì vị trí nào, từ những cá nhân khác biệt, hội tụ lại trở thành một tập thể gắn kết, tin tưởng nhau, chia sẻ và tôn trọng để phát huy được tối đa thế mạnh của mình, tạo nên văn hóa và giá trị chung cho tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam trao giải thưởng “Bình đẳng giới tại nơi làm việc” cho đại diện VPS – bà Trần Thu Thủy

Minh chứng cho những nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc. VPS đã vinh dự nhận được giải Quán quân hạng mục “Bình đẳng giới tại nơi làm việc” trong khuôn khổ Giải thưởng Women’s Empowerment Principles Awards (WEPs) năm 2022 tại Việt Nam do UN Women trao tặng.

Giải thưởng danh giá này cũng chính là sự cam kết của VPS trong việc luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, thúc đẩy mọi nhân sự phát triển, nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo, dám khác biệt để tạo nên giá trị vượt trội cho tổ chức, cho đối tác và cho khách hàng lựa chọn đồng hành cùng VPS. Năm 2023, bước sang tuổi 17, tuổi của sự phát triển mạnh mẽ và chuyển mình khác biệt, VPS vẫn luôn kiên định xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững trên nền tảng tổ chức vững mạnh, ổn định, đề cao giá trị nhân văn và bản sắc riêng. Đó cũng chính là đòn bẩy để VPS bứt phá và khẳng định sự vượt trội trong những năm qua và những năm sắp tới.

Bích Đào

https://vietnamnet.vn/vps-chu-trong-xay-dung-van-hoa-doanh-nghiep-chung-khoan-2194596.html

Related Posts